GỢI Ý MUA QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

GỢI Ý MUA QUÀ SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Quà sinh nhật bạn gái ý nghĩa

Quà sinh nhật bạn gái ý nghĩa

Sinh nhật con gái chắc chắn bé sẽ rất thích vì sẽ được nhận rất nhiều quà. Và chắc chắn mỗi ông bố, bà mẹ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi con gái nở nụ cười tươi rói đón nhận những món quà từ mọi người. Vì thế việc mua quà sinh nhật cho bạn gái là điều hết sức quan trọng và cần thiết, đòi hỏi các bậc cha mẹ phải đầu tư công sức, thời gian để lựa chọn món quà phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số món quà dành cho bé yêu nhân ngày sinh nhật, chắc chắn con sẽ rất thích.

Danbo gỗ handmade dễ thương

Chắc chắn mỗi bé gái đều rất thích những con búp bê xinh xắn và dễ thương. Nếu như bé yêu đã nhận được rất nhiều búp bê trong các dịp sinh nhật trước đó bằng nhựa hay sứ,… thì lần này cha mẹ hãy bổ sung cho tủ đồ búp bê của con một danbo bằng hỗ được làm hoàn toàn thủ công. Chắc chắn bé con sẽ reo vui khi nhận được món quà này.

Hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương và nét tinh nghịch của danbo gỗ cũng giống như vẻ đẹp hồn nhiên của bé yêu vậy. Vì vậy đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và rất tuyệt vời mà ba mẹ dành cho con gái trong dịp sinh nhật.

Nhà tăm tre độc đáo, tuyệt đẹp

Một ngôi nhà tăm tre được làm từ hàng trăm, hàng ngàn cây tăm với thiết kế độc đáo, mới lạ. Ngôi nhà được thiết kế dựa trên mẫu thật với đầy đủ hệ thống vườn, sân cỏ,…giúp bé yêu phát triển tốt trí tuệ và sự sáng tạo của mình. Đặc biệt những nhà tăm còn được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng tạo nên hiệu ứng vô cùng thích mắt và nổi bật vào buổi tối.

Quà sinh nhật cho bạn gái từ nhà tăm tre

Quà sinh nhật cho bạn gái từ nhà tăm tre

Đây chắc chắn là gợi ý mua quà sinh nhật cho bạn gái hết sức độc đáo và ý nghĩa đấy. Nhà tăm tre có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để các bậc cha mẹ lựa chọn để mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho bé yêu.

Hộp bút gỗ handmade ngộ nghĩnh

Nếu bé yêu nhà bạn đã đi học thì tại sao không dành cho bé một hộp bút handmade ngộ nghĩnh và đáng yêu nhỉ. Hộp bút gỗ handmade không chứa hóa chất, không chất tạo màu nên an toàn cho da và sức khỏe của bé yêu. Một hộp bút gỗ handamde để bàn vừa trưng bày cho bàn học thêm xinh thêm đẹp vừa giúp bé để bút gọn gàng, ngăn nắp. Lợi ích tuyệt vời mà hộp bút gỗ mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn và bé thực sự yêu thích.

Với một số gợi ý mua quà sinh nhật cho con gái trên đây hi vọng các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn được món quà phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*