CÁCH CHỌN MUA QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG SAO CHO PHÙ HỢP

CÁCH CHỌN MUA QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG SAO CHO PHÙ HỢP

Vào mỗi dịp lễ, tết, khai trương,… các doanh nghiệp đều có những chính sách ưu đãi hay quà tặng khách hàng nhằm tri ân và giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được rộng rãi hơn. Tuy nhiên việc quà tặng khách hàng độc đáo như thế nào cho phù hợp luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn việc quà tặng khách hàng thiết thực, ý nghĩa với mức kinh phí phù hợp.

Quà tặng cho khách hàng độc đáo ý nghĩa

Quà tặng cho khách hàng độc đáo ý nghĩa

Lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng

Chắc chắn việc làm ăn, kinh doanh của doanh nghiệp sẽ có rất nhiều đối tác, khách hàng khác nhau như khách hàng vip, khách hàng thông thường, khách hàng thân thiết… Với mỗi đối tượng khách hàng thì việc lựa chọn quà tặng sẽ khác nhau và phụ thuộc vào cả mối quan hệ của doanh nghiệp với đối tác.

Quà tặng cho khách hàng độc đáo ý nghĩa

Quà tặng cho khách hàng độc đáo ý nghĩa

Chẳng hạn với khách hàng cao cấp thì những món quà sang trọng, lịch sự như đồ thủy tinh, mỹ nghệ, mạ vàng, đồ công nghệ,…Những món quà này tuy giá trị vật chất lớn một chút nhưng đẳng cấp và dễ dàng tạo mối quan hệ gắn bó giữa hai doanh nghiệp.

quà tặng cho khách hàng vip

quà tặng cho khách hàng vip

Còn khách hàng thông thường có thể là những vật dụng gia đình như bộ ấm chén, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, tranh treo tường,… Đây là những món quà phổ biến vừa có giá trị sử dụng vừa có thể dùng để trang trí nên rất ý nghĩa.

Với khách hàng thân thiết nên lựa chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực mang giá trị tinh thần lớn như khung ảnh để bàn, hộp bút handmade, đèn ngủ gỗ, abum ảnh…Những món quà này có thể giá trị vật chất không lớn nhưng lại phù hợp với tâm lý, sở thích, nhu cầu của khách hàng nên chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Lựa chọn quà tặng phù hợp với từng dịp

Mua quà tặng cho khách hàng phải phù hợp với từng dịp. Thông thường hàng năm các doanh nghiệp thường lựa chọn dịp lễ, tết, dịp khai trương để tiến hành tặng quà khách hàng nhắm tri ân, tạo niệm tin đối với bạn hàng, đối tác. Và hơn nữa là để quảng bá thương hiệu. Vì vậy doanh nghiệp cần phải cân nhắc để lựa chọn món quà sao cho phù hợp, tương xứng với từng dịp.

mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp

mua quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp

Hiện nay các món quà được làm bằng chất liệu gỗ vừa hiện đại, sang trọng vừa dễ dàng in, khắc logo, thông được gửi tặng rất được ưa chuộng và phổ biến. Hơn nữa chất liệu gỗ bền đẹp, không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe,…- là tiêu chí hàng đầu đối với các quà tặng hiện nay.

Với những gợi ý chi quà tặng khách hàng trên đây Sgreen hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được những món quà phù hợp trên mọi phương diện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*