CÁC LOẠI QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA KHIẾN NGƯỜI NHẬN THÍCH MÊ

CÁC LOẠI QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA KHIẾN NGƯỜI NHẬN THÍCH MÊ

Khách hàng là yếu tố “sống còn” của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy hàng năm các doanh nghiệp thường có những món quà vừa để tri ân, thể hiện tình cảm với khách hàng vừa để quảng bá thương hiệu của công ty. Tuy nhiên các loại quà tặng khách hàng độc đáo đòi hỏi ngày càng phải độc đáo, sáng tạo mới có thể làm khách hàng hài lòng và nhớ đến doanh nghiệp mình. Dưới đây là một số loại quà tặng mới – lạ – độc chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích mê.

Mua quà tặng sinh nhật bạn gái

Mua quà tặng sinh nhật bạn gái

Với những khách hàng, đối tác mà được nhận món quà handmade thật sự sẽ khiến họ rất thích. Bởi quà tặng được làm từ bàn tay của con người với sự khéo léo, tỉ mỉ, chỉn chu trong từng đường nét, từng chi tiết sẽ tạo ra món quà chứa đựng sự tinh tế và cái tâm của người làm ra nó. Hơn nữa những món quà làm bằng tay không phải ở đâu cũng có thể mua được mà cần phải đặt hàng tại nơi sản xuất và không bao giờ sợ đụng hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận một món quà độc nhất vô nhị.

Một số món quà handmade gợi ý như sổ khung ảnh để bàn bằng gỗ. Chất liệu bằng gỗ luôn sang trọng, bền đẹp, hiện đại mà lại dễ dàng in, khắc logo, thương hiệu. Hơn nữa ai cũng có những tấm ảnh, những kỉ niệm muốn được lưu giữ, nhìn nhắm thường xuyên nên khung ảnh để bàn thật sự là lựa chọn lý tưởng.

Ngoài khung ảnh để bàn bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc đèn ngủ gỗ phong cách độc đáo, sáng tạo khác xa các loại đèn ngủ khác trên thị trường. Đèn ngủ gỗ được thiết kế tinh tế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau nên bạn không khó khăn để lựa chọn một chiếc đèn phù hợp với sở thích, cá tính của người nhận quà.

Một trong các loại quà tặng khách hàng độc đáo handmade , ý nghĩa khác phải kể đến là hộp bút handmade. Thay vì những chiếc hộp bút phổ biến trên thị trường hiện nay bạn hãy tạo ấn tượng với khách hàng khi dành tặng họ một chiếc hộp bút handmade độc đáo, dễ thương và đa công dụng. Chắc chắn chiếc hộp bút nhỏ xinh này sẽ giúp bàn làm việc trở nên gọn gàng, sạch đẹp hơn đó.

Abum ảnh handamade cũng là một ý tưởng quà tặng đầy ý nghĩa. Nếu như khung ảnh để bạn chỉ có thể lưu giữ được một hoặc vài tấm ảnh thì abum handmade sẽ cho bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của nhiều thành viên trong gia đình.

Một vài gợi ý các loại quà tặng khách hàng làm bằng tay trên đây hi vọng sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được món quà thiết thực, ý nghĩa nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*