MARKETING HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO GIÁ RẺ

MARKETING HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO GIÁ RẺ

Ai mà chẳng thích được tặng quà. Bởi thế mà người ta thường ví quà tặng là sợi dây vô hình để gắn kết tình cảm của con người với nhau. Chính vì vậy mà tặng quà là một cách khôn ngoan, là một chiêu thức marketing hiệu quả mang lại kết quả tuyệt vời cho doanh nghiệp không chỉ góp phần nâng cao doanh số, mà quà tặng còn góp phần khiến khách hàng thêm tin tưởng vào công ty. Là một doanh nghiệp hàng đầu, bạn hãy sáng suốt sử dụng cách này để có được sự ủng hộ lâu dài của khách hàng trong chặng đường sắp tới .

Bạn có biết tại Mỹ , ngành sản xuất quà tặng có doanh thu hơn 10 tỷ USD mỗi năm và có hơn 10.000 công ty hoạt động trong ngành này. Trước nhu cầu thị trường, đường như rất nhiều công ty chọn quà tặng là cách hữu hiệu để thực hiện hoạt động marketing cả năm với chi phí rẻ mà kích cầu mua sắm tốt nhất. Có hàng ngàn ý tưởng để thu hút khách hàng, và nhắc nhở khách hàng về công ty bằng quà tặng.  Nhiều công ty vẫn chọn bút và bộ cốc chén làm quà tặng dù cách thức này đã được sử dụng rất lâu trước đây. Ngày nay, với nhiều ý tưởng độc đáo cùng với sự phát triển của công nghệ,rất nhiều sản phẩm  có thể đáp ứng nhu cầu làm quà tặng của doanh nghiệp như có thể in logo và slogan của công ty từ balo, đến áo mưa, mũ bảo hiểm, đồng hồ, áo, túi đựng tài liệu… Những vật dụng nhỏ và thực tế như vậy sẽ  là vũ khí hiệu quả mà không hề tốn kém.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng những cây bút, cuốn số độc đáo, móc khóa, lịch để bàn  và những vật dụng có thể in, thêu logo như  áo, mũ,… làm công cụ marketing cho doanh nghiệp. Với hình thức này chi phí quảng cáo bạn bỏ ra cực thấp mà hiệu quả cực cao. Bạn thử nghĩ xem, logo và thông điệp của doanh nghiệp sẽ xuất hiện thường xuyên, liên tục và lâu dài bởi chính những người khách hàng của bạn sử dụng quà tặng đó. Với ý nghĩa hiệu quả như vậy thì liệu có hình thức quảng cáo nào tốt hơn hình thức này nữa???

Quà tặng sự kiện độc đáo giá rẻ tặng khách hàng nhưng hữu dụng được coi là sứ giả truyền thông điệp công ty. Chúng luôn nhắc nhở người sử dụng về công ty, địa chỉ, có thể là cả số điện thoại hotline, website của công ty bạn khiến cho ấn tượng của họ về bạn càng thêm rõ ràng và khăng khít. Ngoài ý nghĩa làm quà tặng cho khách hàng thì bạn cũng có thể tận dụng ngay những món quà này để làm phần thưởng cho những nhân viên xuất sắc, có cống hiến đặc biệt cho công ty. Đôi khi nó cũng mang ý nghĩa khích lệ những bộ phận làm việc hiệu quả cao.

Chiến lược quà tặng chắc chắn không bao giờ là chiến lược lỗi thời trong marketing. Bởi hành động cho đi của bạn chắc chắn sẽ quăng vào lòng khách hàng niềm tin và thiện chí của họ. Thực hiện được điều này có nghĩa là bạn đã được khắc ghi trong tâm tưởng khách hàng và sẽ gặt hái thành công nhiều hơn nữa trong tương lai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*