QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA TỪ GỖ THÔNG: CÁCH GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG

QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA TỪ GỖ THÔNG: CÁCH  GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG 

Quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa mà lại giúp truyền tải logo, thông điệp của doanh nghiệp hiện nay ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và áp dụng. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn quà tặng cho khách hàng bằng cách tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình thì quà tặng bằng gỗ in, khắc logo hay thôg điệp theo yêu cầu là sự lựa chọn lý tưởng.

Lý do nên chọn quà tặng bằng gỗ tặng khách hàng

Có rất nhiều lý do quà tặng bằng gỗ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và nhận được sự lựa chọn của đông đảo các doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do chính, các bạn có thể tham khảo:

Chất liệu bằng gỗ luôn mang đến sự gần gũi, thân thuộc và gắn bó trong đời sống hàng ngày. Hơn nữa hiện nay gỗ được sử dụng trong các đồ dùng nhiều bởi sự sang trọng, hiện đại và tinh tế. Vì thế quà tặng khách hàng với các món quà bằng gỗ hết sức đẳng cấp và ý nghĩa.

Có nhiều kiểu dáng, kích cỡ quà tặng nên bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất quà tặng theo yêu cầu của mình.

Các sản phẩm quà tặng bằng gỗ được gia công chế tác tỷ mỉ, cẩn thận, không sử dụng hoá chất hay chất bảo quản nên an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó các thớ gỗ mềm, mịn cho người sử dụng cảm giác êm mát mỗi khi chạm vào.

Bạn có thể dễ dàng in khắc logo, thương hiệu, thông điệp bằng công nghệ laser tiên tiến, hiện đại với những đường nét sắc nét, rõ ràng.

Chất liệu bằng gỗ tiện vệ sinh, giá trị lâu bền, tuổi thọ cao, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Nhờ đó đây thực sự là những món quà ý nghĩa, lâu dài và bền đẹp.

Những quà tặng cho khách hàng bằng gỗ độc đáo, ý nghĩa

Tuỳ từng phân khúc khách hàng cũng như tuỳ từng thời điểm, chương trình mà bạn có thể lựa chọn những quà tặng bằng gỗ độc đáo, ý nghĩa và phù hợp.

Nếu khách hàng thân thuộc và gần gũi bạn có thể dành tặng thiệp handmade bằng gỗ đầy ý nghĩa. Thêm lời nhắn gửi hay thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi tặng thì thật là món quà tuyệt vời.

Hay tặng hộp bút gỗ và bên trong là cây bút gỗ được in khắc logo, thương hiệu của doanh nghiệp chắc chắn sẽ là món quà thu hút, ấn tượng khách hàng ngay từ vẻ bên ngoài độc đáo, cuốn hút của nó.

Những món quà đầy ý nghĩa khác có thể kể đến như lịch để bàn bằng gỗ, đồng hồ gỗ, hộp gỗ (hộp gỗ đựng rượu, đựng trà, đựng nhân sâm,…), bảng tên gỗ,…

Đặt mua quà tặng cho khách hàng tại tphcm

Với đặc tính nhẹ, bền, đẹp và thơm chất liệu gỗ thông của Sgreen làm nên những món quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa và sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được quà tặng đẳng cấp, thiết thực dành cho khách hàng khi đến với Sgreen.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*