QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO, SANG TRỌNG DỊP CUỐI NĂM

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP KHÁCH HÀNG ĐỘC ĐÁO, SANG TRỌNG DỊP CUỐI NĂM

Tặng quà doanh nghiệp vào dịp cuối năm vừa là hoạt động marketing vừa nhằm tri ân đối tác khách hàng. Đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó giữa các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy các công ty thường tìm kiếm những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa để dành tặng đối tác của mình. Và phương thức này thực sự mang đến hiệu quả vượt qua ngoài mong đợi của các doanh nghiệp.

Các bước chuẩn bị quà tặng khách hàng

Vào dịp cuối năm các doanh nghiệp thường tìm cách lựa chọn những món quà dành tặng đối tác, bạn hàng vừa có ý nghĩa tri ân vừa có tác dụng quảng bá cho doanh nghiệp, thương hiệu quả mình. Vì thế những món quà cần lựa chọn tỷ mỉ, cẩn thận trước khi dành tặng đối tác. Tránh tình trạng món quà vừa tốn kém vừa không gây được ấn tượng với bạn hàng, không để lại dấu ấn riêng để đối tác nhớ đến công ty, đến doanh nghiệp.

Thông thường quà tặng doanh nghiệp cần được in, khắc hoặc dán logo thương hiệu doanh nghiệp. Bởi như vậy vừa giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp vừa giúp đối tác biết đó là quà tặng của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên cũng không nên in, khắc logo quá to gây mất thiện cảm và thẫm mỹ cho món quà. Tốt nhất doanh nghiệp nên in, khắc logo trên nền màu sắc hơn sẽ giúp nổi bật thương hiệu một cách nhẹ nhàng mà tế nhị.

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp hiệu quả

Mỗi món quà gửi đi cần được tính toán đến công dụng cũng như tính năng của nó, phù hợp với đối tượng nhận quà. Suy cho cùng đôi khi giá trị của quà tặng không bằng cách tặng quà. Vì thế muốn gây thiện cảm với đối tác thì bạn hãy đầu tư cách trình bày món quà thật chu đáo, cẩn thận.

Một chiếc bút gỗ khắc laser thông điệp tri ân khách hàng được đặt trang trọng trong một chiếc hộp bút gỗ sang trọng, nhỏ xinh chắc chắn sẽ khiến khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hay hộp gỗ đựng rượu quà tặng in, khắc logo của doanh nghiệp, bên trong là loại rượu hảo hạng thì sao nhỉ? Chắc chắn món quà này rất thích hợp đối với doanh nghiệp có nhiều nhân viên nam.

Lịch gỗ để bàn, đồng hồ gỗ để bàn vừa sang trọng vừa nhắc nhở đối tác sự quý trọng của thời gian hay mối quan hệ tốt đẹp của hai doanh nghiệp luôn được thời gian kiểm chứng.

Hay đơn giản hơn thiệp gỗ, đồng hồ ngủ gỗ, hộp bút gỗ để bàn,…. – những món quà tuy giản dị nhưng thiết thực và dễ dàng in, khắc logo thương hiệu cùng giá trị sử dụng lâu dài.

Quà tặng doanh nghiệp không nhất thiết phải là những món quà cao sang, xa xỉ mà mỗi doanh nghiệp nên tìm hiểu đối tác, bạn hàng để lựa chọn món quà phù hợp và ý nghĩa nhất. Vừa giúp bày tỏ tình cảm chân thành đến bạn hàng, đối tác vừa giúp PR thương hiệu doanh nghiệp một cách tế nhị, nhẹ nhàng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*