Vô vàn ý nghĩ đó hay từ các vật liệu làm scrapbook siêu dễ thương

Vô vàn ý nghĩ đó hay từ các vật liệu làm scrapbook siêu dễ thương và đáng yêu tại green.vn

Album ảnh dán là một trong những sự lựa chọn lý tưởng của các bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể gửi gắm những tình cảm, những điều tốt đẹp nhất đến người nhận. Đây cũng là một món quà ý nghĩa vào các ngày lễ. Ngoài ra, bạn có thể gửi tặng người nhận những món quà nhỏ và ý nghĩa như các cuốn album mình tự làm.

10698697_697758783654490_4356772243895336149_n

Bạn muốn tự tay làm một cuốn album ảnh thật đẹp, bạn uốn thể hiện sự khéo léo của mình qua những cuốn album đẹp. Tuy nhiên ban còn lung túng chưa biết nên chuẩn bị nhũng gì và như thế nào? Bạn đừng lo lắng, green.vn sẽ cùng đồng hành với bạn qua những bước đầu tiên nhé

Một sô vật liệu để làm anbum ảnh dán

Thứ nhất cái cần có đầu tiên đó là giấy

Giấy bìa: Các tờ giấy bìa cứng hình chữ nhật rất hợp để gia công giấy nền cho scrapbook. Với những màu giàu có từ xanh navy đậm, hồng, nâu nhạt Tính đến trắng đen, bạn thỏa sức lựa chọn màu cuốn album handmade theo ý nghĩ đó & sở trường của tôi. Một background giản dị nhưng bền vững sẽ khiến trông rất nổi bật các tấm hình của khách hàng.

nguyen-lieu-lam-scrapbook-box

Gồm các tệp giấy hình chữ nhật được cắt sẵn một hình chữ nhật bé hơn ở giữa để rất có thể đơn giản dễ dàng tách bóc ra dính vào Ảnh. Điểm cộng của film skin là có khá nhiều kiểu dáng và Color cho khách hàng chọn lựa: bìa màu trơn, chấm nốt bi, sọc kẻ…). Với những tấm film skin như thế, chúng ta có thể dính vào Hình ảnh tạo khung, viền cho Hình ảnh, viết chữ vào viền, & trang trí album,…Quá mê hoặc để thử phải không nào.

Thứ hai là phải có Hình dán

Ghé qua green.vnị, bạn sẽ “mê” ngay những hình dán nhiều kiểu dáng & phong cách. Dù bạn có nhu cầu một cuốn album ảnh handmade theo ý tưởng nào thì các hình dáng đẹp & độc tại shop sẽ không còn làm bạn bế tắc. Các mô hình dán hoàn toàn có thể nói tới như: hình dán đóng hộp vuông với hộp nhỏ dại gồm nhiều miếng dán hình tròn, hình vuông vắn đủ loại Color, nhiều hình, kiểu loại, câu chữ,…; tem thư nhiều màu có những miếng dán giàu có, hình dán ren trắng, ren xanh thì rất chi là độc đáo với hình thù hấp dẫn phía bên trong & viền ren bên ngoài. Không những thế còn có hình dán hoa hồng rose đẹp và lạ, hoa hồng màu đỏ, hồng trắng nằm trong một miếng dán tròn, hình dán in đen trắng đơn giản và giản dị mà phong cách. đặc biệt quan trọng, hình dán “Thank you” với rất nhiều kiểu chữ, kiểu trang trí khác biệt với gam black color trắng sẽ thay lời muốn nói trong album của người sử dụng.

Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp cổ kính của thủ đô hà nội Paris lãng mạn hay thành London của xứ sở sương mù thì hình dán Paris và hình dán London chính là các sticker giành cho bạn. những hình dán trang trí album ảnh dán tại shop sẽ cho bạn nhiều ý nghĩ đó & nhiều chọn lựa để trang trí Ảnh & bìa scrapbook. Bên bên cạnh các tấm Ảnh đẹp & mê hoặc là các sticker khác biệt thì cuốn album hình dán sẽ “nổi bần bật” cho mà xem.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*