Album ảnh đẹp, giá rẻ cho mọi người

Mỗi album anh dep điều có ý nghĩa riêng của nó, hãy nhìn vào cuộc sống một cách mới mẻ. Góc làm việc của bạn luôn có sự xuất hiện của gia đình, bạn bè, người thân sẽ là động lực tuyệt vời cho bạn.

Một tấm ảnh, một khoảng khắc đẹp, một nụ cười và nhiều điều thú vị.
Album anh dep là một cách giữ gìn những khoảnh khắc, những kỉ niệm quý giá trong cuộc đời của mỗi con người. Rất hy vọng với bào viết hướng dẫn cách làm album anh dep nay có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống

album-anh-goc-dan-anh-dep-va-la

Một số cách làm album ảnh đơn giản nhất

  • Tập hợp Hình ảnh của bạnvà xếp chúng theo từng nhóm. Tổ chức các bức ảnh theo chủ đề, trật tự thời gian hay dựa bên trên một câu chuyện mà bạn có nhu cầu kể.
  • Chọn lựa kích cỡcho cuốn album handmade của khách hàng. Khi chọn lựa, chúng ta cũng có thể chọn cỡ 12×12 là cỡ tiêu chí hay những cỡ như 8,5×11, 8×8 & một trong những cỡ khác với 1 album ảnh., kích cỡ cuốn album tùy thuộc vào kích thước và số lượng Hình ảnh của khách hàng, những gì bạn hi vọng sẽ xong xuôi với cuốn scrapbook và mô hình của nó mà bạn cho là hợp lí nhất
  • Xếp các vật liệuđể xây đắp một cuốn album anh lại với nhau. chúng ta cũng có thể mua giấy làm scrapbook từ các siêu thị và những vật liệu khác Giao hàng cho việc trang trí như ruy băng, hình dán, tem thư, con dấu, bookmark, filmskin…

Không dừng lại ở đó thì việc lựa chọn màu giấy & các kiểu xây cất trang trí cho scrapbook cũng rất đặc trưng. Nó tùy theo mục đích của người sử dụng. Một cuốn ALBUM hình ảnh bạn bè chắc chắn sẽ mang trong mình 1 phong cách khác với 1 cuốn scrapbook mái ấm gia đình hay album nhật kí hành trình phượt.

  • Lên ý tưởng cho cách làm bìa album bằng cách vẽ lên đó những thông điệp hay các cảm xúc mà bạn muốn gửi gắm. Sau đó, ở những khoảng trống, bạn cũng có thể phát minh sáng tạo thêm với những sticker, các que kem, một miếng ren nhỏ, một trong những chiếc khuy gỗ hình thù ngộ nghĩnh hay chiếc nơ dễ thương từ là 1 đoạn ruy băng.

Ban đầu xếp những tấm hình lại với nhau, bạn cũng có thể dán nhiều tấm hình trong một trang hay 1 tấm Hình ảnh lớn trong một trang. Đừng dán các bức ảnh Tính đến khi chúng ta chắc chắn về vị trí phù hợp của chúng. tiếp nối, hãy thêm các sticker, những hình vẽ hoặc một trích dẫn quan trọng hoặc những thông điệp viết tay chân thành và ý nghĩa. Hãy sáng tạo với những trang album anh dep cho đến khi bạn cảm nhận thấy mình đã thực sự làm được.

Bện cạnh những cuốn album tự làm thì bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu album đẹp, dế thương, độc đáo tại Green.vn. Hãy liện hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu cách làm album ảnh, hay nếu bạn muốn một cuốn album thật độc đáo cho riêng mình nhé.

Green.vn lưu giư những khoảnh khắc quý báu của bạn và gia đình

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*