MUA KHUNG ẢNH GIA ĐÌNH ĐẸP ĐỘC ĐÁO-MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM

MUA KHUNG ẢNH GIA ĐÌNH ĐẸP ĐỘC ĐÁO-MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM

mua-khung-anh-dep-tai-tphcm-shop-ban-o-dau-9

Gia đình không có khung ảnh giống như một căn nhà không có dấu vết của ký ức. Mọi thứ trong đó dù có đẹp xinh lung linh nhưng dường như trống rỗng, vô hồn, thiếu vắng hơi ấm của đoàn viên, sum họp, của những khoảnh khắc giận hờn, cãi vã, chia ly rồi trở về….Cuộc sống như một vòng quay cuốn chúng ta trôi theo, từng ngày qua đi như những lớp sóng và chúng ta khó mà ghi nhớ hết được những kỷ niệm của gia đình. Khi đó, khung ảnh gia đình như những trang nhật ký gọi ký ức trở về….

mua-khung-anh-dep-tai-tphcm-shop-ban-o-dau-16

mua-khung-anh-dep-tai-tphcm-shop-ban-o-dau-6

Mua khung ảnh đẹp tphcm

Gia đình có một ý nghĩa đặc biệt trong tim mỗi người nên chắc hẳn ai cũng muốn lồng những bức ảnh gia đình vào những khung ảnh đẹp. Khung ảnh đẹp ở đây không đồng nghĩa với những loại khung đắt tiền xa xỉ, nó đẹp ở khía cạnh mang đến sự gần gũi, thân thuộc, đôi khi là sự thuận tiện để có thể mang theo trong mỗi lần chuyển nhà hay khi chúng ta rời xa gia đình để tự thân lập thân ở một phương trời xa xôi. Vì vậy, khi mua khung ảnh gia đình chúng ta nên mua nhiều kích cỡ khác nhau. Khung ảnh để bàn, khung ảnh treo tường hay những chiếc khung ảnh bé xíu có thể cài vào móc chìa khóa…đều rất phù hợp để sử dụng. Các khung ảnh handmade hiện nay rất phong phú về chất liệu và cách trang trí. Những người có nhu cầu có thể vào trang web: sgreen.vn để tham khảo.

Mua khung ảnh để bàn đẹp ở đâu ?

mua-khung-anh-dep-tai-tphcm-shop-ban-o-dau-18

Mua khung ảnh đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều nơi có thể đáp ứng nhu cầu muốn mua khung ảnh đẹp. Khung ảnh bằng gỗ, khung ảnh kim loại, khung ảnh giấy bồi…đều được bày bán ở các cửa hàng lưu niệm, các nhà sách lớn hay các cửa hàng chuyên về khung tranh, khung ảnh. Khi mua khung ảnh gia đình thì có một điều phải lưu ý đó là những bức ảnh đại gia đình khổ lớn chúng ta nên nhờ tư vấn về kích thước trước khi quyết định mua để đảm bảo sự cân đối giữa ảnh và khung đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

mua-khung-anh-dep-tai-tphcm-shop-ban-o-dau-19

Vì những khung ảnh gia đình cỡ lớn thường được treo trang trọng trong phòng khách. Một khung ảnh đẹp cũng chính là điểm nhấn trong cách sắp đặt, trang trí nhà cửa.  Một ngôi nhà sẽ thật sự có tâm hồn và sức sống khi nó chứa đựng những kỷ niệm và ký ức của các thành viên trong gia đình. Ảnh gia đình nhắc mỗi người nhớ rằng dù chúng ta không tròn vẹn nhưng luôn được yêu thương một cách vô điều kiện và trọn vẹn khi chúng ta ở nhà. Nhà là nơi chúng ta luôn thuộc về.

mua-khung-anh-dep-tai-tphcm-shop-ban-o-dau-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*