Tổng hợp mẫu thiệp sinh nhật dành cho mọi đối tượng từ giấy in sẵn

Khi chọn thiệp chúc mừng sinh nhật sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu chúng ta lựa chọn được những mẫu thiệp sinh nhật đẹp phù hợp với đối tượng sinh nhật theo mẫu có sẵn. Hãy tham khảo bài viết sau đây biết đâu bạn sẽ tìm thấy cho mình mẫu thiệp sinh nhật ưng ý nhất từ gợi ý có sẵn.

 

thiệp mừng sinh nhật người yêu đẹp độc đáo

Mẫu thiệp sinh nhật hình bánh sinh nhật và những ngọn nến lung linh

Mẫu thiệp sinh nhật đẹp này được sử dụng khá phổ biến và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Vì bánh sinh nhật và những ngọn nến chính là biểu tượng của một bữa tiệc sinh nhật.

maxresdefault

Đây cũng là giải pháp đơn giản nhất nếu bạn cảm thấy bế tắc trong vô vàn những tấm thiệp sinh nhật được bày bán. Như một lẽ dĩ nhiên đây cũng là tấm thiệp sinh nhật rất ý nghĩa và phù hợp trong dịp lễ này.

Mẫu thiệp sinh nhật hình những bông hoa và dòng chữ happy brithday.

Dịp sinh nhật ngoài quà và bánh thì không thể nào thiếu đi những bông hoa vì  thế mà người ta vận dụng điều này để cho ra những mẫu thiệp sinh nhật đẹp và ý nghĩa.

Mẫu thiệp thiết kế kiểu này cũng khá đa dạng vì người ta sử dụng nhiều loài hoa từ loài hoa phổ biến nhất là hoa hồng rồi cho đến hoa đồng tiền…

Đây cũng là mẫu thiệp dễ dàng chọn lựa cho nhiều đối tượng khác nhau vì bạn có thể lựa chọn nhờ vào loài hoa mà người được tặng thích.

Mẫu thiệp sinh nhật chú trọng vào dòng chữ happy brithday

Mẫu thiệp này được thiết kế chú trọng vào dòng chữ “happy brithday”, kích thước dòng chữ này có phần to hơn và được thiết kế cách điệu để tạo nên hiệu ứng đặc biệt trên nền của tấm thiệp.

Mẫu thiệp sinh nhật có hình hộp quà sinh nhật

Đây cũng là mẫu thiệp sinh nhật được thiết kế dựa vào một vật không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật chính là gói quà. Với các gói quà đầy màu sắc với những dải ruy băng sặc sỡ, có thể đi kèm với những chùm bóng bay. Tấm thiệp này nhìn vào trông đơn giản nhưng vẫn luôn mang lại cảm giác gần gũi.

thiep-chuc-mung-sinh-nhat-2

Mẫu thiệp này cũng là lựa chọn thích hợp khi sử dụng đi kèm với các món quà tặng sinh nhật của các đối tượng khác nhau vì những hình ảnh này hướng tới chủ đề chung là sinh nhật.

Khi chọn thiệp sinh nhật điều mà chúng ta quan tâm là tấm thiệp sinh nhật mình chọn có thật sự phù hợp với đối tượng tặng sinh nhật hay không, nhất là với mẫu thiệp sinh nhật in sẵn, có sự đa dạng về mẫu mã. Chỉ cần lưu ý về những đặc điểm trên mẫu thiệp sinh nhật từ giấy in sẵn thì việc chọn thiệp phù hợp với người cần tặng đã trở nên đơn giản hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*