Những mẫu thiệp mừng sinh nhật đẹp được làm bằng giấy

 

thiệp mừng sinh nhật người yêu đẹp độc đáo

Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến khi làm thiệp handmade. Với sự sáng tạo và cảm hứng về cách làm thiệp nên chỉ với nguyên liệu là giấy cũng cho ra rất nhiều sản phẩm thiệp mừng sinh nhật đẹp. Nếu bạn là người yêu thích sản phẩm thiệp handmade hay có sự quan tâm về sản phẩm thiệp mừng sinh nhật hãy tham khảo những mẫu thiệp sinh nhật handmade được sử dụng nguyên liệu bằng giấy sau đây.

Thiệp mừng sinh nhật đẹp kiểu thiệp 3D

Với thiệp 3D rất dễ dàng để tạo ra những tấm thiệp mừng sinh nhật đẹp. Có thể là dạng thiệp sử dụng hình ảnh một chiếc bánh ga tô, hình ảnh của một hộp quà, hay hình ảnh của dòng chữ chúc mừng sinh nhật, đó là dạng đơn giản nhất.

dia-chi-shop-ban-nha-tam-tre-tphcm-13

Độc đáo hơn với sản phẩm thiệp này đó là dòng chữ happy brithday kết hợp cùng với hình ảnh hộp quà và câu chúc ý nghĩa hay dòng chữ happy brithday kết hợp với chùm bóng nhiều màu sắc hay cầu kỳ hơn đó là hình ảnh những chú cú với hình ảnh chiếc bánh ga tô….

Thiệp mừng sinh nhật đẹp kiểu họa tiết nổi

Họa tiết nổi bên ngoài tấm thiệp kèm theo lời chúc ý nghĩa ở phía trong là lựa chọn được rất nhiều người sử dụng khi làm thiệp handmade. Với dạng thiệp kiểu họa tiết nổi này có rất nhiều thiết kế thiệp mừng sinh nhật đẹp có thể chọn lựa.

Đối với kiểu thiệp này có rất nhiều họa tiết có thể sử dụng như: hoa nổi được tạo thành từ những hình trái tim, bóng bay, bánh sinh nhật, nến, giày hay váy bé gái, trái tim, diều, đám mây, khinh khí cầu, chiếc ô…

thiep-chuc-mung-sinh-nhat-1

Thiệp mừng sinh nhật kiểu họa tiết nổi này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau để cho chúng ta trổ tài làm thiệp.

Thiệp mừng sinh nhật đẹp theo kiểu vẽ  hoặc dán hình trang trí

Để làm kiểu thiệp mừng sinh nhật đẹp theo kiểu vẽ trang trí không cần gì nhiều chỉ cần một tờ giấy bìa cứng màu sắc làm thiệp và bút dạ vẽ để thể hiện theo ý tưởng của mình.

Với thiệp sinh nhật này bạn có thể dễ dàng phát triển tấm thiệp theo chiều hướng ý tưởng của riêng mình, chỉ cần phối màu sao cho họa tiết ở trong tấm thiệp hoàn hợp với nhau là được.

Nếu cầu kỳ trong cách thiết kế thì bạn có thể tạo nên những cửa sổ ngăn cách hai mặt của tấm thiệp bằng việc khoét một ổ cửa sổ nhỏ ở giữa tấm thiệp, rồi dán hình trang trí vào.

Việc tạo nên những tấm thiệp mừng sinh nhật đẹp bằng chất liệu giấy rất đơn giản nhưng cho ra rất nhiều sản phẩm thiệp độc đáo và mới lạ. Đừng quên ghi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa ở mặt trước và mặt sau của tấm thiệp nhé vì sinh nhật mà không thể nào thiếu lời chúc mừng sinh nhật được đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*