Các mẫu thiệp sinh nhật độc đáo mà bạn không nên bỏ qua.

 

thiệp mừng sinh nhật người yêu đẹp độc đáo

Đối với từng đối tượng khác nhau sẽ có các mẫu thiệp sinh nhật khác nhau. Bạn chỉ cần căn cứ vào tính cách, đối tượng cần tặng quà để lựa chọn mẫu thiệp sinh nhật thật phù hợp.

Mẫu thiệp sinh nhật nghộ nghĩnh dành cho các bé

Các mẫu thiệp sinh nhật ngộ nghĩnh thường được sử dụng cho các em bé. Với thiết kế bằng những màu sắc vui tươi, kết hợp với hình ảnh của những con vật với những biểu cảm vô cùng đáng yêu để tạo nên sự nghộ nghĩnh của những tấm thiệp.

Bên cạnh đó hình ảnh là chiếc bánh ga tô, hộp quà, hình ảnh các em bé và các chữ cái tạo thành chữ “Happy brithday” cũng được sử dụng một cách triệt để để tăng thêm tính sinh động cho tấm thiệp.

thiep-moi-sinh-nhat-455373c34a5c35

Đảm bảo các bé khi nhận được tấm thiệp này sẽ vô cùng thích thú.

Mẫu thiệp sinh nhật đơn giản dành cho bạn bè và đồng nghiệp

Các mẫu thiệp sinh nhật này không quá cầu kỳ trong cách sử dụng hình ảnh nhưng vẫn mang vô cùng ý nghĩa khi sử dụng trong dịp sinh nhật của bạn bè và đồng nghiệp.

Mẫu thiệp sinh nhật gần gũi dành cho người thân trong gia đình

Các mẫu thiệp sinh nhật này không quá đặt nặng vào hình ảnh mà ẩn chứa ở thông điệp muốn gửi gắm những người thân yêu trong gia đình trong dịp lễ đặc biệt.

Ngoài việc sử dụng tấm thiệp có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng thiệp handmade để mang lại mang lại một món quà đặc biệt với những lời chúc đặc biệt dành riêng cho những người thân yêu.

Mẫu thiệp sinh nhật lãng mạn dành cho người yêu

Đối với những người yêu nhau, yếu tố lãng mạn luôn được sử dụng để mang vào trong tấm thiệp.

Tình yêu vốn là một thứ tình cảm đặc biệt, là nguồn cảm hứng của những người làm thiệp để tạo nên những tấm thiệp đẹp và ẩn chứa những thông điệp về tình yêu trong đó.

Các mẫu thiệp sinh nhật về tình yêu không bao giờ thiếu đi hoa hồng, trái tim, biểu tượng “I love u” hay hình chiếc nhẫn. Băng việc sử dụng và phối màu hài hòa, cùng với những lời yêu được gửi gắm luôn mang đến cảm giác lãng mạn cho tình yêu thăng hoa.

Các mẫu thiệp sinh nhật này bạn hoàn toàn có thể chọn theo mẫu in sẵn vì chúng được làm sẵn, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để tìm kiếm là bạn có thể chọn được mẫu thiệp phù hợp. Tuy nhiên sẽ là một gợi ý rất hay nếu bạn tự làm một tấm thiệp handamade xinh xắn để dành tặng cho những người quan trọng, chắc chắn đó sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà người đó nhận được trong dịp lễ quan trọng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*