Những mẫu thiệp sinh nhật handmade độc đáo, xu hướng thiệp chúc mừng mới hiện nay.

 

thiệp mừng sinh nhật người yêu đẹp độc đáo

Vào dịp sinh nhật sẽ thật vui và hạnh phúc khi nhận được quà và những tấm thiệp đẹp cùng với những lời chúc ý nghĩa. Bên cạnh những tấm thiệp được in sẵn bạn đã bao giờ nghĩ đến những tấm thiệp handmade hay chưa. Với những mẫu thiệp sinh nhật handmade độc đáo bạn sẽ làm cho người nhận bất ngờ và cảm động trước món quà này.

Mẫu thiệp sinh nhật handmade tự làm

Không hề khó khi bạn tự mình làm một tấm thiệp sinh nhật handmade, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và tìm kiếm mẫu thiệp sinh nhật handmade phù hợp với đối tượng cần tặng, xem hướng dẫn cách làm và triển khai.

Có rất nhiều mẫu thiệp sinh nhật handmade đơn giản trong cách làm nhưng không kém phần độc đáo được làm trên chất liệu giấy để bạn chọn lựa.

thiep-chuc-mung-sinh-nhat-1

Không cần quá cầu kỳ trong cách thể hiện, phối hợp nhịp nhàng giữa các nguyên liệu là bạn đã có thể làm được một tấm thiệp handmade đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người khéo tay và có sự đầu tư tỉ mỉ trong việc làm thiệp thì những tấm thiệp handmade với nhiều nguyên liệu hay những tấm thiệp handmade 3D độc đáo cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Tuy nhiên với thời gian và công sức bỏ ra thì khi cho ra thành phẩm cũng sẽ khiến bạn cảm thấy rất bất ngờ.

Mẫu thiệp sinh nhật handmade được làm sẵn

Với xu hướng tặng thiệp sinh nhật handmade phổ biến như hiện nay rất nhiều công ty quà tặng chú trọng vào sản phẩm này. Mẫu thiệp sinh nhật handmade được làm sẵn là lựa chọn của rất nhiều người muốn tặng thiệp sinh nhật độc đáo.

Những mẫu thiệp sinh nhật handmade được làm sẵn có thể được làm trên chất liệu giấy hoặc là gỗ thông. Có thể xuất phát từ ý tưởng riêng của những người làm thiệp hoặc là ý tưởng của khách hàng và sau đó được triển khai.

Thông thường những tấm thiệp handmade này được thiết kế khá mới lạ và độc đáo dù hình ảnh được sử dụng trong tấm thiệp vẫn là những hình ảnh mà chúng ta vẫn hay bắt gặp ở trong cuộc sống nhưng khi làm bằng tay thì nó vẫn mang lại một cảm giác rất đặc biệt.

Những lời chúc đầy đủ, thể hiện được đầy đủ thông điệp muốn truyền tải mà không chỉ dừng lại ở dòng chữ “chúc mừng sinh nhật” thông thường.

Nếu bạn muốn tặng thiệp sinh nhật handmade thể hiện được ý tưởng của bản thân mình nên chọn địa chỉ uy tín bởi họ sẽ cam kết thời gian hoàn thành thiệp cho bạn đúng hẹn tránh làm lỡ dịp quan trọng một năm chỉ có một lần.

Bạn có thể ghé qua sgreen.vn, địa chỉ làm thiệp handmade bằng gỗ thông độc đáo và mới lạ. Với rất nhiều mẫu thiệp đẹp và ưu đãi hấp dẫn, sẽ giúp bạn sở hữu những tấm thiệp vô cùng khác biệt trong dịp đặc biệt này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*