Thiệp chúc mừng sinh nhật handmade với chất liệu độc đáo

 

thiệp mừng sinh nhật người yêu đẹp độc đáo

Tặng thiệp chúc mừng sinh nhật handmade đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì một lẽ sản phẩm thiệp handmade luôn mang lại cảm giác mới mẻ và độc đáo bên cạnh đó vì có sự đầu tư kỹ lưỡng trong phong cách thiết kế nên tăng thêm sự chân thành và giá trị quan trọng của người nhận.

Thiệp chúc mừng sinh nhật handmade với chất liệu độc đáo

Trước đây khi nhắc đến thiệp handmade chúng ta luôn nghĩ ngay đến những tấm thiệp làm bằng giấy. Ngày nay với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những con người làm công tác sáng tạo thì không có gì ngăn cản họ tạo ra được những chất liệu làm thiệp chúc mừng sinh nhật handmade mới. Điển hình trong số đó là sản phẩm thiệp sinh nhật handmade làm bằng gỗ thông.

Dựa vào đặc tính của gỗ thông đó là cho màu đẹp và bền theo thời gian nên rất thích hợp để làm thiệp sinh nhật và lưu giữ món quà tặng tinh thần này trong khoảng thời gian dài.

thiep-mung-sinh-nhat-3552dd5bc97c88

Bên cạnh đó vì chất liệu làm bằng gỗ thông nên có thể thỏa sức sáng tạo những hình ảnh đi kèm phù hợp với chủ đề sinh nhật  và khắc lên đó những lời chúc mừng ý nghĩa ở phía mặt sau của tấm thiệp để làm quà tặng người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp hay người yêu.

Chất liệu gỗ thông là chất liệu độc đáo mà bạn có thể yên tâm sử dụng làm vật trang trí trong thời gian dài mà không lo hiện tượng nấm mốc, mối mọt vì gỗ này hoàn toàn đã qua xử lý.

Địa chỉ bán thiệp chúc mừng sinh nhật handmade làm bằng gỗ thông

Để dễ dàng tìm thấy sản phẩm thiệp chúc mừng sinh nhật handmade làm bằng gỗ thông bạn có thể tới địa chỉ của Sgreen.vn, công ty chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng làm bằng gỗ.

Tại đây bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm thiệp chúc mừng sinh nhật handmade đáp ứng được yêu cầu của một tấm thiệp handmade đó là chất liệu độc đáo, hình ảnh phù hợp và lời đề tặng ý nghĩa.

Đây là sản phẩm thiệp handmade rất thích hợp để làm quà tặng đi kèm cũng như mang thông điệp yêu thương mà bạn muốn nhắn nhủ đến những người quan trọng.

Với sự đầu tư này của bạn sẽ làm cho người nhận cảm thấy vui và thích thú hơn thiệp sinh nhật handmade độc đáo này.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm một món quà sinh nhật đặc biệt mà vẫn chưa có ý tưởng nào hay ho bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà  tặng độc đáo được làm bằng gỗ hiện đang bày bán tại Sgreen.vn. Chắc chắn khi kết hợp cùng với thiệp chúc mừng sinh nhật handmade sẽ trở thành một bộ đôi cực kỳ hoàn hảo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*