Những mẫu thiệp 20 tháng 11 đẹp, ý nghĩa dành tặng thầy, cô

Những mẫu thiệp 20 tháng 11 đẹp, ý nghĩa dành tặng thầy, cô

qua-20-11-dep-doc-dao-y-nghia-tang-thay-co-giao

Bạn đang tìm mua những mẫu thiệp 20/11 đẹp và ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam?

Ngày nhà giáo Việt Nam đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị quà gì cho những người thầy thân yêu của mình? Có lẽ một trong những món quà không thể thiếu nhân ngày trọng đại này là tấm thiệp đẹp cùng lời chúc ý nghĩa dành tặng “người lái đò” vẫn bao năm tháng miệt mài đưa từng thế hệ tiếp nối qua sông. Những tấm thiệp 20/11 đẹp sẽ khiến cho bạn ghi dấu ấn trong lòng thầy, cô dù thời gian đã qua.

qua-20-11-tang-thay-co-y-nghia

Dù cuộc sống có đang bộn bề, lo toan, với những thay đổi để hiện đại và tiện ích hơn ở mọi mặt, nhưng bạn vẫn cần sự quan tâm và yêu thương thật lòng. Thể hiện sự trân trọng người đã đưa ta đến với tri thức, với ước mơ và sự thành công trong tương lai bằng những tấm thiệp 20/11 handmade đẹp sẽ tạo dấu ấn sâu đậm nơi người nhận.

thiep-20-11-dep-tang-thay-co-nha-giao-viet-nam-6

Những khoảnh khắc ấn tượng trên tấm thiệp chúc mừng 20/11 Gỗ Thông:

Những gì xuất phát trừ trái tim sẽ đến được với trái tim, và những gì bạn ghi trên những tấm thiệp chúc mừng 20/11 đẹp sẽ lưu lại từng mạch cảm xúc, từng dòng tâm sự đến người ta trân quý. Khoảnh khắc lưu dấu trên từng tấm thiệp đẹp 20/11 sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn trong cách dành tặng món quà yêu thương đến người thân.

thiep-20-11-dep-tang-thay-co-nha-giao-viet-nam-7

Bạn có đang mong ngóng bộ sưu tập thiệp đẹp 20/11? Những mẫu thiệp 20/11 đẹp được làm từ chất liệu gỗ đầy cổ kính và mộc mạc sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp đến. Được thiết kế bởi khoa mỹ thuật công nghiệp  – ĐH Kiến Trúc TPHCM, sự kết hợp giữa tông màu vàng mộc của gỗ và màu nâu đỏ của các chi tiết khắc laser sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về một mẫu thiệp chúc mừng chưa từng có trên thị trường.

thiep-20-11-dep-tang-thay-co-nha-giao-viet-nam-5

Bộ sưu tập những kiểu thiệp đẹp 20/11 là món quà độc đáo và ẩn chứa nhiều thông điệp để bạn thể hiện thành kính của mình đến quý thầy, cô. “Có con đường nào không đến đích, nhưng làm sao ta quên được nơi đã bắt đầu”, dù chúng ta đã, đang và sẽ đi trên con đường do chính mình tạo ra thì vẫn sẽ không bao giờ quên nơi ta bắt đầu – nơi của những tấm lòng vì tri thức và vì thế hệ trẻ.

Thiệp là ngôn ngữ, là tấm lòng, là tình thương quý từ người trao. Thiệp ngày nay đang ngày càng phát triển theo xu hướng và nhu cầu của người tặng. Có thể mang màu sắc giản dị, mộc mạc từ các tấm thiệp handmade, cũng có thể mang màu sắc hiện đại, trẻ trung theo phong cách Tây Âu… Nhưng trên tất cả, cách bạn lựa chọn tấm thiệp theo phong cách mình yêu thích sẽ thể hiện đúng con người bạn và tấm lòng bạn dành tặng cho người mình hướng đến.

Giá trị của những tấm thiệp không nằm ở yếu tố vật chất, mà nó thể hiện ở mặt tinh thần. Thiệp 20/11 là thiệp đặc biệt dành tặng những người đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trồng người, là thiệp để học trò chọn mua và gửi tặng đến “người lái đò” của mình và là thiệp để chuyển đổi ngôn ngữ của trái tim chân thành cảm ơn đến họ.

Có những bạn mong muốn lựa chọn cho mình một tấm thiệp 20/11 thật đẹp, thật sang trọng vì lý do tri ân. Có những bạn mong muốn dành thiệp handmade 20/11 cổ kính vì lý do hoài niệm. Có những bạn mong muốn dành kiểu thiệp 20/11 độc đáo cùng lời chúc ý nghĩa vì lý do biết ơn… Và còn rất nhiều lý do khác nhau cho một tấm thiệp gửi tặng người thầy, người cô của mình nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Hãy trao những yêu thương chưa thể nói nên lời bằng những ngôn ngữ đầy tình cảm trong từng tấm thiệp 20/11 để bạn biết rằng chỉ có cho đi là còn mãi và để thay lời cảm ơn đến “Thầy” của chúng ta. Món quà tuy giản dị là thế, tuy mộc mạc là thế, tuy bé nhỏ là thế nhưng tình cảm tri ân chúng ta gửi trọn vào nó sẽ là món quà tinh thân vô giá và sẽ lưu lại mãi theo năm tháng. Điều gì đáng gợi lại khi vài năm sau nữa, người thầy, người cô yêu quý của chúng ta nhìn lại tấm thiệp đang phơi màu thời gian, nhìn dòng chữ thân thương ngày nào và nhìn nét cổ kính của thiệp mà học trò dàng tặng? Phải chăng là hình bóng thân thương thuở còn cắp sách đến trường, thuở biết bao mộng mơ được ghi trên từng trang lưu bút, thuở ngây ngô chưa hiểu sự đời và tình cảm chân thành mà Người mang đến cho ta hằng ngày trên bục giảng?

Tấm thiệp là tấm lòng, người tặng thiệp là người tặng sự biết ơn, sự kính trọng, sự hoài niệm về những gì đã cùng nhau trải qua trong một chặng hành trình ngắn chinh phục tri thức. Và những tấm thiệp 20/11 sẽ trở nên đặc biệt hơn khi có người biết trân trọng, biết chọn lựa và biết gửi gắm đến chủ nhân của “bữa tiệc” mang tên Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Nỗi lòng người gửi trao được khắc trên từng tấm thiệp sẽ mạng đậm dấu ấn cá nhân của từng cô, cậu học trò năm xưa có thể ta yêu quý, cũng có thể ta nghiêm khắc vì các trò nghịch ngày ấy. Chúng ta cũng nên biết ơn ngày đặc biệt này, vì có nó, ta cũng có cơ hội gửi đến người ta trân quý một món quà từ tận đáy lòng mến thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*